ฉันฝึกมวยไทข่าวและฉันฝึกมวยไทผลิตภัณฑ์ที่ Muaythaitv

มีสามเหตุผลว่าทำไมนิ้วมือต้องไม่ประสานกัน 1)ที่แหวนนักสู้เป็นสวมล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิถุงมือและไม่สามารถ intertwine วนที่นิ้วของ. 2)เป็นภาษาไทยหน้า clinch เกี่ยวข้องกับกดดันหัวหน้าของคู่ต่อสู้ downwards ซึ่งมันง่ายกว่าถ้ามือเป็นล็อคอยู่หลังกลับของหัวหน้าแทนที่จะเป็นข้างหลังที่คอแค่ดอกเดียว ยิ่งไปกว่านั้นอ้อมแขนน่าจะเอามากกว่าความดันบนคอที่สุดเท่าที่จะทำได้ 3)เป็นนักต่อสู้เพื่ออาจจะทำให้ท่านเทการได้รับบาดเจ็บที่หนึ่งหรือมากกว่านิ้วถ้าพวกเขาประสานกันและมันจะกลายเป็นอีกเรื่องยากที่จะปลดปล่อยเกาะเพื่อให้เร็วข้อศอกคู่ต่อสู้เป็นหัว

Clinch และคอบมวยปล้ำ(Chap tir)

Thai boxing news

เป็นนักต่อสู้เพื่ออาจทำร้ายตัวเองถ้าเขาพยายามจะลงมือกับเท้าของเขาหรือ instep. Shins นถูกฝึกโดยคณะตีบริษัทวัตถุอย่างเช่นชุดหรือหนักถุงเสื้อคลุมไม่ใช่เพื่อนเจ้าสาว สองคนส่วนใหญ่เหมือนกันอกจากบ้านมาเมื่อครึ่งชั่วโมงในฉันฝึกมวยไทเป็นที่รู้จักกันใน thip(จริงๆคือ”ตีนเวลาจะแย็ป”)และเอ็ chiang(ถีบสูงถึงในรูปร่างของรูปสามเหลี่ยมตัวใต้แขนและซี่โครง)หรือ roundhouse เตะ. มันมีหารค่าแตกต่างระหว่างนัดเดียวข้อศอกและตามข้อศอก คนเดียวข้อศอกส่วนเป็นย้ายเป็นอิสระจากไหนกันแต่ทว่าเป็นต้องตามต่อข้อศอกส่วนเป็นครั้งที่สองแล้วที่โจมตีมาจากที่เดียวกันแขนเป็นตะขอหรือตรงต่อคนแรกกับข้อศอกส่วนตามมาแล้ว เรื่อศอกและส่วนอื่นๆข้อศอกส่วนบุกนี่ถูกใช้เมื่อระยะห่างระหว่างนักก็กลายเป็นเหมือนกันเล็กๆและนั่นเป็นเหมือนกันน้อยพื้นที่ที่จะโยนตะขอตอนที่ฝ่ายตรงข้ามอย่างตัวเป็นหัว

คนที่ 7 grader ที่ Keystone กโรงเรียนโรงเรียนของรัฐครัเอาขึ้นเป็นความหลงใหลสำหรับฉันฝึกมวยไทรูปแบบล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิที่เกี่ยวข้องกับโจมตีและ clinches ให้คะแนนอยู่ฝ่ายตรงข้าม. หลังจากชัยชนะหลายตรงกับของเขากลับบ้านดินเขาเป็นที่เลือกไว้เพื่อแข่งขันประจำที่ต่างประเทศอยู่ในไก่งวงแล้ว Srisaket เสียใจ Rungvisai(47-5-1,41KOs),อดีตนัก 2 ครั้ง WBC แชมป์โลกจากประเทศไทยคือตั้งเพื่อให้ได้กลับมายังแหวนอีกครั้งในเดือนเมษา 4,2020 นือหนึ่งที่มีพรสวรรค์ที่สุดไทยบอกเซอร์—Amnat Ruenroeng(20-3-0,6 KOs). การต่อสู้จะเป็นหลักเหตุการณ์ครั้งที่สองตอนของ WP ล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิซีซั่นจำนวนหนึ่งล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิโปรแกรมในประเทศไทย

นี่คือผลลัพธ์ของรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงานวันของ IFMA ยุโรป Muaythai ชิงแชมป์ 2017 ในปารีสฝรั่งเศส นี่คือผลลัพธ์ของคนวันที่ห้าของ IFMA ยุโรป Muaythai ชิงแชมป์ 2017 ในปารีสฝรั่งเศส

ของที่เจนต่อโลกกำลังล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิทักษะและพรสวรรค์เป็นแน่นอนว่าไม่น่าสงสัย. เมื่อปีที่แล้ว Ruenroeng มีคนสองคนน่าประทับใจชนะต่อไบรอัน Lobetania และ Karoon Jarupianlerd,ปัจจุบัน#13 โลกได้อันดับของ WBA น Bantamweight ระดับสูงนอก.

บ๊อกเซอร์ลายต่อสู้ระหว่างภาษาไทยเวทีชกมวยที่ถ่ายนั่นถูกขังโดยไม่มีผู้ชมที่เป็น preventive เลือกแบบเส้นต่อเนื่องกับแพร่กระจายออกไปของ COVID-19 coronavirus ที่ Lumpinee ล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิ..ที่สวยงามมาก โฟกัส mitts เป็นเจาะจงเพื่อการฝึกเป็นนักสู้เป็นมือของความเร็ว,ต่อย combinations,ได้เวลาพอย่างเช่นหนูต่อยพลังงานป้องกันและเคาน์เตอร์-สอบทรายและอาจจะถูกใช้ในการฝึกซ้อมข้อศอกส่วนรุกเข้ามา หนักกระเป๋าการฝึกเป็น https://supersportlife.com conditioning และพลังรออกกำลังกาย reinforces งเทคนิคการฝึกฝนในชุด. ฉันฝึกมวยไทเป็นยังปรากฎอย่างเป็น”ศิลปะของแปดวัยวะ”หรือ”วิทยาศาสตร์ของแปดวัยวะของ”เพราะมันทำให้ใช้ของ punches,อกจากบ้านมาเมื่อครึ่งชั่วโมยกศอกและหัวเข่าโจมตี,ดังนั้นการใช้แปด”คะแนนของติดต่อ”เท่ากับ”สองคนจุด”(กำปั้)ในล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิและ”สี่คะแนน”(มือและเท้า)ใช้ในอีก regulated การต่อสู้กีฬาอย่างเช่นเตะต่อยและ savate.

  • ที่ mongkhon หรือ mongkol(‘เฮดแบนด์’)และ pra jiad(‘armbands’)เป็นบ่อยใส่เข้าไปในแหวนก่อนที่การแข่งขันเริ่มต้นขึ้น.
  • โฟกัส mitts เป็นเจาะจงเพื่อการฝึกเป็นนักสู้เป็นมือของความเร็ว,ต่อย combinations,ได้เวลาพอย่างเช่นหนูต่อยพลังงานป้องกันและเคาน์เตอร์-สอบทรายและอาจจะถูกใช้ในการฝึกซ้อมข้อศอกส่วนรุกเข้ามา หนักกระเป๋าการฝึกเป็น conditioning และพลังรออกกำลังกาย reinforces งเทคนิคการฝึกฝนในชุด.
  • การตายของ 32 ปีไทยระดับชาติและควบสิทธิ์การเข้าเรียนของ 28 ปีของจีนผู้หญิงที่ตึกแยกขังเดี่ยวที่ระบุตัวโรงพยาบาล Beliaghata ในวันจันทร์ sparked coronavirus ตื่นตระหนองในเมือง ในขณะที่สุขภาพของเจ้าหน้า breathed เป็ลาดงานเลี้ยงขอฉันสักแก้วของโล่งอกตอนที่พวกเขาจะได้ปกครอ coronavirus การติดเชื้ออยู่บนจีนแห่งชาติ,เก็บตัวอย่างตัวอย่างของไทยระดับชาติได้ถูกสะสมสำหรับ confirmatory ทดสอบแล้ว
  • ของที่เจนต่อโลกกำลังล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิทักษะและพรสวรรค์เป็นแน่นอนว่าไม่น่าสงสัย.

kgm Anucha Tasako,13,ตายของสองเดือนหลังจากที่ถูกแทงออกไปข้างนอกฉันฝึกมวยไทต่อสู้. วีดีโอของที่น็อคเอาท์มาห้าโต้ตอบอย่างดุเดือดมากตีเข้าที่หัวแล้ว Anucha limply buckling นอนลงกับพื้นเหมือเฮ้พยายามจะหยุดการการกระทำ สองวันต่อมา Anucha ตายอยู่ในโรงพยาบาล เขาสู้กลับเป็นน่าตกใจมา 174 bouts ตั้งแต่อายุ 8 ขวบ เป็นหนุ่มนักต่อสู้เพื่อการฝึกที่ Jitmuangnon โรงยิมที่กรุงเทพฯค่ะ ระดับชาติต้องใช้กฎของบ๊อกเซอร์ลายทาง 15 ต้องลงทะเบียนเพื่อต่อสู้อย่างเป็นทางการแต่กฎสำหรับเด็กบริษัทคู่แข่งบริษัทเป็นโทรมๆไปนิด โดยไม่ต่อสู้เพื่อคนวิกฤตของคนใหม่ coronavirus ประชาชนนับพันต้อง practitioners ของฉันฝึกมว-ไทย’ล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิมีชื่อเสียงกีฬาของการต่อสู้กับมือและเท้าด้วยเรื่องทั่วไปของประเทศไทยต้องกลับมาของสถานที่ของต้นกำเนิดในหลายๆคดีในแถบชนบทของการตั้งค่า.

แต่ประเทศไทยเป็นกีฬาแห่งชาติไม่มีการหลบหนีในสถานการณ์ ที่ venues สำหรับท้องถิ่นล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิอยู่ที่ไหนแถมได้ส่งการบ้านของ banknotes เป็นแพร่ออกไปที่ความเร็วสูงในหมู่ bettors ในความกระตือรือล้นของและ frenetic สภาพแวดล้อมต้องถอดถอนทันใดนั้นที่บอกเซอร์ของรายได้ ฟีนิกซ์–สำหรับเด็กคนต้องเผชิญกับความยากจนและไร้งแก๊งชีวิตสามารถเสนอให้อำนาจและการควบคุม แต่ระหว่างประเทศสหพันธรัฐของ Muaythai กำหนดการใช้ต้องการไทยล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิเป็นต้องแก๊งค์ให้ถูกถอนสิทธิมัยหนุ่มๆ “ถึงแม้ว่าเขาเป็นตัวเล็กกว่าของฉันน้ำหนักหมวดหมู่เขาค่อนข้างมีการแข่งขันสูงซ้อม!”บอกเวียดนามอัจฉริยะ Duong. VSP ล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิยิม HCMC โค้ชดีเจ Duy Duy บอกชัยชนะข 8 นั่นไทยเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดที่เขามีความสามารถเห็นอยู่ในวงสงครามเวียดนาม

มีภาพลวงตาที่ประเทศไทยงั้นก็อาจจะหลีกเลี่ยงเสียบเหล็กไปในการติดเชื้อน dispelled เดือนนี้กับการค้นพบของเป็นกลุ่มคดีจากนัดเดียวไม่ปะติดปะต่อแหล่งข้อมูล คนติดเชื้อคนอื่นเป็นกลุ่มของ millennials ใครรายถูกแจ้งว่าจะมีปาร์ตี้อยู่ที่บ้านของการ upmarket กรุงเทพมหานคร world. kgm nightspot กับเป็นธรรมดาของแจ็คจากฮ่องกง สุขภาพของเจ้าหน้าที่ด่านที่ partygoers เพื่อร่วมเครื่องดื่มและก็บุหรี่ คดีในประเทศไทยโดดในเดือนมีนาค prompting องรัฐบาลชั่วคราวเพื่อปิดโรงเรียนและ universities เช่นเดียวหลายความบันเทิงและบ้านเคลื่อนที่นสถานที่จัดงาน เท้า-ทรัสต์หรือในความเป็นจริงหน่ะ”ตีนเวลาจะแย็ป”คือหนึ่งของเทคนิคที่อยู่ในฉันฝึกมวยไท. มันเป็นส่วนใหญ่ก็ใช้เหมือนป้องกันเทคนิคเพื่อควบคุมระยะทางหรือบล็อคการโจมตี.

อย่างน้อยอายุ 72 coronavirus คดีเชื่อมโยงไปถึงหนึ่งเวทีชกมวยที่ถ่าย

Thai boxing news

แต่หลายบอกเซอร์ยังไม่มีการเหมาะสมใบขับขี่และจะไม่มีสิทธิจะได้แบบว่าช่วยบอกว่า Jade Sirisompan ของโลกที่ฉันฝึกมวยไทงค์กรหนึ่งของผู้นำระหว่างประเทศล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิ federations ในประเทศไทย จนกระทั่งแบนอยู่สุขภาพของชกต่อ’ฉันฝึกมวยไท’มีหนึ่งหลักแหล่งข่าวของการติดเชื้ออยู่ในประเทศไทย ฉันฝึกมวยไทกฎและข้อกำหนดเป็นแนะนำ steadily และการแข่งขันก็จับได้ว่าอยู่ในยุโรปอยู่ใกล้กับจุดเริ่มต้นขอสงครามโลกครั้งกันที่ลางคันศตวรรษที่ 20,สหรัฐอเมริกาและแคนาดามีเล็กน้อ cadres ของฉันฝึกมวยไท enthusiasts.

WTBA ของประธานาธิบดีข้อความ–เดิน 2018

ตอนที่ฉันมีไม่มีอะไรอื่นเกิดขึ้นในชีวิตของฉัน ฉันเคยต้องลุกขึ้นไปทำงานและการนอนหลับ. ตอนที่ฉันเดินดูรออยู่ที่นั่นเป็นคนที่สุดยอดมาฉันฝึกมวยไททีมตีชุดและคู่หูที่ยอดเยี่ยมจำ. ฉันเคยทำองเตะต่อยตอนฉันอายุ 15 แต่ฉันไม่ได้พูดจริงเกี่ยวกับมัน อยู่ตรงนี้แต่ตอนนี้ฉันเข้าร่วมห้องออกกำลังกายและเซ็นต์ที่ไทยล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิทีม ฉันฝึกมวยไทยนชกมวยแสดงเป็นประจำไว้ที่ Lumpinee องที่จัดดีกว่า เป็นเจ็ดล่ะ,คลับ-ระดับมืออาชีพล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิการ์ดถูกจับคืนวันศุกร์ตอนที่แตกต่างกันสถานที่ในกรุงเทพฯค่ะ ชื่อเสียงโลก premier องเตะต่อยเรื่องวันนี้ได้ออกแถลงการณ์ที่ debuts ของห้านักสู้ finalizing งล่ะการ์ดสำหรับชื่อเสียง 39 world.